Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Giới thiệu

1969s là Sàn thương mại điện tử và là website khuyến mại trực tuyến do công ty TNHH TM và DV Tân An Khang làm chủ sở hữu và vận hành (địa chỉ trang website: 1969s.com) Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ đối với các chuyên trang, nội dung cũng như trình bày của trang web.

19696s là nơi Kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu với các ngành nghề như sau:

  • Mua bán trang thiết bị y tế.

  • Mua bán máy tính, thiết bị ngoại vi phần mềm

  • Mua bán thiết bị, đồ dùng dạy học.

  • Mua bán thuốc, thực phẩm chức năng

 -    Mua bán mỹ phẩm, các sản phẩm công nghệ làm đẹp

-    Cung cấp thông tin về thuốc, thiết bị y tế, và vật tư y tế cho các nhà bán lẻ các sản phẩm các mặt hàng, thiết bị y tế, vật tư y tế, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, và sức khỏe sinh sản nhằm tra cứu thông tin chi tiết về thành phần (nếu có) và cách sử dụng.

-   Cung cấp thông tin chi tiết về thành phần (nếu có) và cách sử dụng của các sản phẩm thuộc các mặt hàng, thiết bị y tế, vật tư y tế, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, và sức khỏe sinh sản cho người người tiêu dùng.

-   Cung cấp danh bạ các nhà thuốc tây, các bệnh viện , trạm y tế toàn quốc cho những ai quan tâm cần tìm địa chỉ những nơi này.

-    Cung cấp quảng cáo cho những ai có nhu cầu trong lĩnh vực thuốc, thiết bị y tế, vật tư y tế, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, và sức khỏe sinh sản.

-    Cung cấp chỗ để đăng rao vặt.

-   Trung gian hoặc làm đại lý cho các nhà cung cấp, nhà sản xuất có nhu cầu bán các sản phẩm trong lĩnh vực y tế nói chung.

Sứ mệnh

Trao tận tay người tiêu dùng Việt Nam nguồn hàng phong phú nhất với mức giá cạnh tranh.

Tầm nhìn

Trở thành trang web bán hàng uy tín hàng đầu.