• Tỏi Đen Nông Lâm -
  Tỏi Đen Nông Lâm - Hỗ trợ giảm cholesterol, mỡ trong máu
  Linh Chi Nông Lâm

  - Tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc
  - Tăng cường chức năng gan
  - Làm giảm quá trình lão hóa
  - Ổn định đường huyết cho người tiểu đường

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Đặt hàng trước 12h trưa, giao hàng trong hôm nay
  • Quy định đổi trả hàng tại đây
  370.000 ₫/hộp
  Bao gồm thuế
  Số lượng

  Mô tả sản phẩm

  Mô tả chung:
  - Tỏi lên men Nông Lâm (Tỏi đen Nông Lâm) là tỏi được lên men từ tỏi 1 nhánh trồng ở Việt Nam trong thời gian 45 ngày, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp nhiều lần tỏi thường. Quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein – hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u tăng 5 – 6 lần so với tỏi thường.
  - Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng chống oxy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.

  Thành phần: Polyphenol, Sally cysteine, cacbonhydrate, lipit, protein…

  Cách dùng:
  - Ăn trực tiếp, dùng mỗi ngày từ 2 đến 3 tép đối với tỏi nhiều nhánh, dùng 2 -3 cũ đối với tỏi một nhánh. Có thể ăn trực tiếp mùi vị rất ngon hoặc làm gia vị thực phẩm.

  Công dụng:
  - Hỗ trợ giảm cholesterol, mỡ trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc, tăng cường chức năng gan, làm giảm quá trình lão hóa, ổn định đường huyết cho người tiểu đường, giảm độc tính và tác dụng của hóa trị, xạ trị.

  Đối tượng sử dụng:
  - Người trong quá trình hồi phục sức khỏe, sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa nên hạn chế sự lão hóa trong cơ thể, sản phẩm dùng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, viêm gan, gan nhiễm mỡ, người đang sử dụng hóa trị, xạ trị.

  Đánh giá sản phẩm

  Viết đánh giá

  Email của bạn sẽ được bảo mật. Những field được đánh dấu (*) là bắt buộc.*

  Gửi mail thông tin sản phẩm

  Các sản phẩm cùng nhóm